Chương trình thực tập sinh chất lượng cao cấp bằng Cao Đẳng được EK GROUP phối hợp triển khai cùng trường Cao Đẳng Công nghiệp và Thương mai (COIT)

Ngày 16/4/2021, dưới sự hân hoan của các vị phụ huynh và 49 bạn Khóa 2 lớp Phiên dịch tiếng Nhật kinh tế, thương mại đã được trao tặng học bổng toàn phần từ EK GROUP và các khóa học bổ ích từ các đối tác của tập đoàn như Ban lãnh đạo trường COIT, các đại biểu đến từ trường Cao đẳng kỹ thuật công nghiệp (BCIT), trường Trung Cấp Y khoa Việt Nam, TT CSNCT Bách Niên Thiên Đức…

Một chương trình học tập và làm việc tại Nhật Bản chưa từng có tại Việt Nam. Đánh dấu cột mộc thay đổi hoàn toàn tư duy và bộ mặt của ngành XKLĐ – Cung ứng nhân lực nước ngoài

Có thể nói EK GROUP đã mở cho các bạn TTS 1 cánh cửa lựa chọn hoàn hảo khi đứng giữa 2 ngã rẽ cuộc đời

• Cố gắng học và thi vào các trường Cao Đẳng – Đại Học?

• Hay chọn nghỉ học đi lao động phổ thông?

Bạn sẽ theo lựa chọn nào? Tại sao phải khó khăn chọn lựa khi đồng hành cùng EK GROUP bạn sẽ có cả 2

Vừa đi làm tích lũy được số vốn không hề nhỏ, lại vừa được hướng dẫn học tập chuyên nghiệp, chuẩn Nhật, được cấp bằng cử nhân ngay sau khi về nước.

Chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác đào tạo người lao động có chuyên môn trong thời gian qua, ông Nguyễn Thành Kính chủ tịch tập đoàn EK cho biết: “Ban lãnh đạo trung tâm luôn coi trọng công tác đào tạo nâng cao chất lượng người lao động trong suốt thời gian qua. Giúp các bạn TTS sau khi về nước không chỉ có kinh tế vững vàng mà còn có cả chuyên môn, có trong tay bằng cấp tương xứng với công sức. Từ đó nâng tầm lao động Việt trong mắt quốc tế. Mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm trong tương lai, thu hút sự chú ý không chỉ của riêng phía Nhật Bản mà còn của các thị trường có nhu cầu tuyển dụng cao trên thế giới.”

Khi các bạn có trong tay kinh nghiệm và bằng cấp, chắc chắn các doanh nghiệp tại Việt Nam sẵn sàng sẵn sàng “trải thảm đỏ” mời các bạn về làm việc và đào tạo.

Chúng tôi sẵn sàng cấp học bổng 100% cho các bạn TTS tham gia các khóa học chất lương cao đối với những thực tập sinh nhiệt huyết và tràn đầy quyết tâm” – Ngài Chủ tịch nhấn mạnh.

Ghi nhận và đánh giá cao ý kiến chia sẻ từ phía đóng góp từ các đại biểu, đại diện các đơn vị thành viên công ty. Chủ tịch Nguyễn Thành Kính nhấn mạnh thời gian tới sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ, hiệu quả với các trường Cao đẳng, Đại học uy tín trong việc thu hút, đẩy mạnh công tác tuyển sinh, tuyển dụng lao động chất lượng cao, mở rộng các ngành nghề tuyển dụng…

Để tham gia các lớp chất lượng cao, các ứng viên cần có đủ các điều kiện sau:

• Đủ sức khỏe để đi làm việc tại Nhật Bản

• Tuổi từ 18 – 30 đã Tốt nghiệp trung học phổ thông

Lộ trình đào tạo:

• Giai đoạn 1: Sinh viên tham gia học tập tại Việt Nam;

• Giai đoạn 2: Sinh viên vừa làm việc tại Nhật Bản vừa học online theo sự hướng dẫn của giảng viên;

• Giai đoạn 3: Sinh viên về Việt Nam tiếp tục học hoàn thiện chương trình để được nhà trường xét và cấp bằng tốt nghiệp.

Các bạn sẽ được tham gia khóa đào tạo tiếng bài bản theo tiêu chuẩn Nhật bản. Bên cạnh môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, NLĐ còn nhận được mức thu nhập cao từ 150.000 đến 170.000 yên (tương đương 30 – 35 triệu/tháng) cùng với các chế độ đãi ngộ khác.

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Địa chỉ: Tầng 9 Giảng Đường C, Trường Cao Đẳng Nghề Thanh Hoá ( 64 Đình Hương)

HOTLINE: 0981.500.456