THỰC TẬP NHẬT BẢN : CƠ HỘI CHO TỪNG BẠN HỌC SINH

✨✨ THỰC TẬP NHẬT BẢN : CƠ HỘI CHO TỪNG BẠN HỌC SINH✨✨

******************************************


 

Với các bạn học sinh lớp 12, đây là giai đoạn quan trọng và bối rối bởi nhiều lựa chọn đặt ra trước mắt. Một trong những lựa chọn được nhiều bạn hướng tới là đi làm, đặc biệt là làm việc tại nước ngoài. Tuy nhiên với gần 1000 doanh nghiệp trong lĩnh vực đưa người lao động đi làm việc tại nước ngoài, các bạn cũng bị nhiễu loạn nguồn thông tin, cũng như có thể gặp phải các doanh nghiệp không chân chính. Hiểu được tâm trạng lo lắng đó, Trung tâm Giáo dục và Hợp tác Quốc tế ASIA-EDU thuộc Tập đoàn EK đã tiến hành các buổi hội thảo việc làm, nhằm đưa ra các giải pháp cũng như hỗ trợ cho các bạn học sinh, sinh viên về việc làm tại nước ngoài, đặc biệt là ở Nhật Bản.
 

Các buổi hội thảo đã được tổ chức tại hệ thống nhiều trường THPT, Cao đẳng và Đại học trải dài khắp ba miền Bắc, Trung, Nam. Các bạn HS – SV đã chia sẻ nhiều sự trăn trở hay khó khăn của bản thân về lựa chọn việc làm phù hợp, địa điểm làm việc, hay đơn giản là về các yêu cầu cần có để được sang Nhật Bản học tập và làm việc… Sau khi được tư vấn và giải thích cặn kẽ, nhiều bạn đã hiểu kỹ càng và yên tâm lựa chọn Nhật Bản làm nơi làm việc sau khi tốt nghiệp. Tập đoàn EK tự hào khi trao cho các bạn nhiều cơ hội học tập và làm việc, với các lợi thế như:
 

• Học viên được tài trợ học phí

• Được nhận bằng cử nhân, kĩ sư thực hành sau 3 năm thực tập tại Nhật Bản

• Được thực tập có hưởng lương tại Nhật Bản, tích lũy từ 800 triệu ~ 1 tỷ

• Trở về nước với nhiều cơ hội nghề nghiệp
 

Dịch bệnh tuy đặt ra nhiều chông gai, nhưng cũng đưa ra nhiều cơ hội, đặc biệt khi nguồn lao động tại Nhật đang thiếu hụt trầm trọng. Đến với Tập đoàn EK bạn sẽ tìm thấy được cơ hội, định hướng được tương lai và thực hiện được ước mơ của riêng bản thân mình.


 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *